ไฮโลออนไลน์ เกมคาสิโนเล่นง่าย ได้เงินไม่อั้น

THAI HI LO online

ไฮโล เป็นเกมการเล่นที่มีมาตั้งแต่อดีตส่วนใหญ่แล้วจะเล่นการตามงานพิธีต่าง ๆ เป็นการเล่นเกมเดิมพันแบบพื้นบ้านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น แต่ในปัจจุบันมีการพัฒนาให้การเดิมพันไฮโลมาอยู่บนโลกออนไลน์ตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไปเมื่อมีเทคโนโลยีเข้ามา ทำให้เกมไฮโลออนไลน์ นั้นได้รับความนิยมากขึ้นจากคนยุคใหม่ เพราะได้ทั้งความบันเทิงและยังได้เงินจริงอีกด้วย 

วิธีเดิมพันไฮโลออนไลน์ เกมพื้นบ้านยอดนิยมได้เงินจริง

วิธีการเล่นของไฮโลออนไลน์นั้นง่ายมาก โดยจะเป็นการใช้ลูกเต๋าจำนวน 3 ลูก แต่ละลูกจะมีแต้ม 1-6 นำไปใส่ภาชนะปิดจากนั้นเขย่าเพื่อลุ้นผลที่ออกมาผ่านหน้าเต๋า สำหรับไฮโลไทยตามต่างจังหวัดค่อนข้างมีเอกลักษณ์ เพราะบางที่ใช้กล่องข้าวเหนียว ถ้วย วิธีการเล่น เกมไฮโลออนไลน์หลากหลายแบบมาก ขณะเดียวกันอัตราการจ่ายเงินรางวัลก็แตกต่างกันออกไปดังนี้

การแทงเแบบเต็งเลข : แทงตัวเลข 1-6 หาก อัตราการจ่ายเงินจะอยู่ที่ 1:1, 1:2 และ 1:3 เมื่อลูกเต๋า 1, 2 และ 3 ลูกออกตัวเลขที่ผู้เล่นแทงตามลำดับ

การแทงแบบโต๊ดเลข : เลือกแทงตัวเลขบนหน้าลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูก และตัวเลขนั้นจะออกตามที่แทง เช่น 2 และ 3 ผู้เล่นสามารถโต๊ดเลขได้ถึง 17 วิธี อัตราการจ่ายเงินจะอยู่ที่ 1:6 

การแทงผลแต้มรวม : เลือกแทงผลรวมของแต้มที่ปรากฎบนหน้าลูกเต๋าทั้งสามลูก อัตราการจ่ายเงินจะอยู่ที่ 1:6 ถึง 1:60 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความน่าจะเป็นของแต้มต่างๆ กัน

การแทงแบบโต๊ดเลขคู่ : เลือกแทงตัวเลขที่ปรากฎบนหน้าลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูก และตัวเลขจะออกเป็นเลขเจาะจงที่เหมือนกัน เช่น 2-2 โดยมีอัตราการจ่ายเงินที่ 1:10

การแทงเลขตองแบบเจาะจง : เลือกแทงตัวเลขแบบเจาะจงที่ปรากฎบนหน้าลูกเต๋าให้เหมือนกันทั้งสามลูก เช่น 2-2-2 โดยมีอัตราการจ่ายเงินที่ 1:180

การแทงเลขตองใดๆ : เลือกทายว่าเลขที่ปรากฎบนลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกเหมือนกัน ซึ่งจะเป็นเลยใดก็ได้ โดยอัตราการจ่ายที่ 1:30 

การแทงต่ำ : เลือกแทงแต้มรวม 4-10 ยกเว้นผลการออก 3 ลูกเหมือนกัน โดยมีอัตราการจ่ายเงินที่ 1:1 

การแทงสูง : เลือกแทงแต้มรวม 11-17 ยกเว้นผลการออก 3 ลูกเหมือนกัน โดยอัตราการจ่ายเงินที่ 1:1

แทงไฮโลออนไลน์ กับเว็บตรงเชื่อถือได้

ไฮโลออนไลน์เป็นเกมที่ LEO88 นั้นมีให้เดิมพันหลากหลายเหมาะกับทุกความต้องการเพราะเราได้รวบรวมเกมเอาไว้ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันแบบสด หรือการเดิมพันแบบเกมด่วน นักเดิมพันสามารถเข้าไปทำการเลือกเดิมพันเกมที่ต้องการได้ตลอดเวลา  การเล่นไฮโลออนไลน์ให้ได้รับประสบการณ์ความบันเทิงสูงสุดนั้น ควรเลือกเว็บที่ได้มาตรและมีการให้บริการแบบครบวงจร การฝากถอนออโต้สามารถทำรายการได้รวดเร็ว มีการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เว็บ LEO88 มอบทุกอย่างให้คุณ สมัครสมาชิกใหม่รับโบนัสต้อนรับ 100% ทันที พร้อมรับโบนัสพิเศษ โบนัสเงินสด และฟรีสปินเพิ่ม สมัครและรับสิทธิพิเศษพร้อมของรางวัลมากมายทันที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *